2453

รับติดตั้งเหล็กดัด

ด้วยดีไซต์ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม และแข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยทีมงานช่างติดตั้งที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดของงาน เราออกแบบผลงานให้กับลูกค้าด้วยความพิถีพิถัน เอาใจใส่ทุกขั้นตอน การออกแบบเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านเหล็กดัดโดยเฉพาะ มีประสบการณ์ทางด้านการออกแบบและผลิตชิ้นงานมาอย่างยาวนาน ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในฝีมือได้ ด้านการติดตั้งเราจะมีทีมงานช่างในการวัดและกำหนดขนาดลูกค้าถึงหน้างานพร้อมคำแนะนำและสเก็ตงานให้ท่านลูกค้าดูก่อนว่าผลงานเมื่อติดตั้งแล้วจะออกมาในรูปแบบอย่างไร

ในด้านการผลิตเราคัดสรรเหล็กและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพและประสิทธิ์ภาพ แข็งแรงทนทาน และมีความสวยงาม นำมาขึ้นรูปเป็นผลงานที่ลูกค้าจะประทับใจ และใช้วัสดุที่สามารถป้องกันสนิมหรือผลิตภัณฑ์ทาเคลือบเหล็กเพื่อปกกันสนิม ในด้านการติดตั้งเรามีทีมช่างติดตั้งมีประสบการณ์และให้มีผลกระทบต่อโครงสร้างหลักของตัวบ้านหรือตัวอาคารให้น้อยที่สุด เพื่อรักษาและส่งเสริมให้ตัวอาคารมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

ด้านงานบริการ เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดขบวนการ โดยลูกค้าอาจจะยังไม่มีประสบการณ์ด้านการติดเหล็กดัดหรือยังไม่เคยติดเหล็กดัดให้กับบ้านหรือตัวอาคารมาก่อน เราจะมีทีมงานคอยแนะนำในการออกแบบเหล็กดัดเพื่อให้เหมาะสมและสวยงามเข้ากับการดีไซน์และออกแบบของตัวบ้านของตัวอาคารอย่างดีทีสุด ในด้านงบประมาณสำหรับลูกค้า เราสามารถจัดทำชิ้นงานให้กับลูกค้าในงบประมาณที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้