2460

วอลเปเปอร์

เรามีวอลเปเปอร์ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายรูปแบบ คุณภาพดี พร้อมทีมงานติดตั้งวอลเปเปอร์มืออาชีพ ติดตั้งได้อย่างเรียบร้อยและสวยงาม วอลเปเปอร์ที่เรานำมาเสนอให้กับลูกค้าเป็นวอลเปเปอร์คุณภาพดี สวยงาม และมีความคงทนเป็นอย่างสูง ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่นำมาใช้ผลิตวอลเปเปอร์ จึงทำให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็นอย่างสูง และมีความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยภายในบ้านหรือตัวอาคารอีกด้วย เรามีทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์การทำงานทางด้านวอลเปเปอร์ที่เป็นมืออาชีพและมีคุณภาพ

ลูกค้าสามารถเลือกแบบของวอลเปเปอร์ใหนแบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ เมื่อได้วอลเปเปอร์แล้วทางเราจะส่งทีมงานเข้าไปวัดขนาดของพื้นที่และแนะนำตำแหน่งทีควรจะติดวอลเปเปอร์หรือตำแหน่งใหนที่ไม่ควรติดวอลเปเปอร์ ด้วยความซื่อตรงและจริงใจของทางเรา เราจะไม่แนะนำให้ลูกค้าติดวอลเปเปอร์ในตำแหน่งที่ไม่ควรติดเด็ดขาดเนื่องจากจะทำให้สิ้นเปลืองและไม่มีประโยชน์ต่อลูกค้าเองเมื่อติดตำแหน่งนั้นไปแล้ว นอกจากนั้นแล้วเรายังข้อแนะนำในวิธีการรักษาให้วอลเปเปอร์ติดอยู่คงทน สวยงาม ได้อย่างยาวนานอีกด้วย

ด้านงานบริการ เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดขบวนการ โดยลูกค้าอาจจะยังไม่มีประสบการณ์ด้านการติดวอลเปเปอร์หรือยังไม่เคยว่าจ้างติดวอลเปเปอร์ให้กับบ้านหรือตัวอาคารมาก่อน เราจะมีทีมงานคอยแนะนำในการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมและสวยงามเข้ากับการดีไซน์และออกแบบของตัวบ้านของตัวอาคารอย่างดีทีสุด ในด้านงบประมาณสำหรับลูกค้า เราสามารถจัดทำชิ้นงานให้กับลูกค้าในงบประมาณที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้